Thư ngỏ tài trợ chương trình từ thiện Fashion Show “The Little Heart Of The Sea”

.Thư ngỏ tài trợ chương trình từ thiện Fashion Show “The Little Heart Of The Sea”. Chương trình được tổ chức vào ngày 7/7/2018 tại Pob Link với tinh thần yêu thương dân tộc “lá lành đùm lá rách” thông qua trình diễn thời trang của các người Mẫu nhí- CLB Mẫu Nhí Hải Phòng kết hợp với lòng hảo tâm của một số đợn vị, tổ chức cùng thực hiện.

Chương trình được thực hiện nhằm giúp đỡ các cụ già và trẻ em neo đơn của “Ngôi nhà yêu thương”. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi chung sức, chung tay là một nhà hảo tâm giúp đỡ cho ngôi nhà ấy

   I. NGUỒN HUY ĐỘNG VỐN DỰ KIẾN DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH

– Vận động từ phía nhà tài trợ là các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp, tập thể và tổ chức xã hội mà BTC có thể tiếp cận và vận động.

– Vé tham gia show diễn, đấu giá Váy của NTK thời trang tại buổi đấu giá cuối show diễn. Khách mời và khách tham gia là: Phụ huynh người mẫu nhí, Hội Doanh Nhân Hải Phòng, Khách hàng thân thiết của BTC…

– Nhận quyên góp hiện vật, tiền mặt từ các cá nhân, tập thể tham gia chương trình.

II. CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI NHÀ TÀI TRỢ

    1. Các đối tượng nhà tài trợ

– Các cá nhân, cơ quan, doanh  nghiệp, tập thể, tổ chức xã hội… hoạt động hợp pháp, có khả năng tài trợ về tài chính, sản phẩm, hỗ trợ truyền thông, vận tải,… đều có thể trở thành nhà tài trợ cho chương trình tình nguyện“The Little Heart Of The Sea” của Câu lạc bộ Người Mẫu Nhí Hải Phòng.

    2. Nguyên tắc chung và cách thức tài trợ

  • Nguyên tắc chung:

Đối với gói tài trợ có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên, Ban Tổ chức chương trình sẽ cử đại diện để đàm phán và ký hợp đồng với nhà tài trợ để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên.

Đối với khoản tài trợ bằng hiện vật thì giá trị hiện vật quy đổi sẽ do Ban Tổ chức chương trình tự định giá hoặc thỏa thuận riêng giữa Ban Tổ chức và nhà tài trợ. Địa điểm nhận tài trợ có thể do nhà tài trợ và Ban Tổ chức thỏa thuận, hiện vật nhận trước chương trình 3 ngày, BTC có trách nhiệm vận chuyển hiện vật.

Nhà tài trợ bằng hiện vật có thể để lại địa chỉ để Ban Tổ chức đến tận nơi nhận hoặc mang trực tiếp đến địa điểm mà Ban Tổ chức thông báo. Ban tổ chức chương trình không chịu các trách nhiệm về thuế có liên quan.

Đồng thời mỗi đơn vị tài trợ sẽ nhận được giấy chứng nhận (Vinh danh) của Ban tổ chức.

  • Cách thức:

Nhà tài trợ có thể trao trực tiếp và nhận lại phiếu thu hoặc gửi gián tiếp thông qua chuyển phát, chuyển khoản cho người đại diện được Ban tổ chức chương trình ủy quyền theo địa thông tin và địa chỉ mà Ban Tổ chức chương trình cung cấp.

     3. Quyền lợi và các gói tài trợ

STT Quyền lợi Gói tài trợ Vàng* Gói tài trợ Bạc* Gói tài trợ Chuẩn*
1 Đại diện của nhà tài trợ tham gia tặng quà cùng đoàn trong show diễn và chương trình giao lưu với Ngôi nhà yêu thương. 2 người
2 Đại diện nhà tài trợ được giới thiệu và phát biểu trong chương trình.
3 Có logo của nhà tài trợ trên bandroll, banner của chương trình.
4 Hiện logo của nhà tài trợ trên màn chiếu trong thời gian chờ đợi.
5 Logo của nhà tài trợ được đăng trên fanpage của Câu lạc bộ .
6 Nhận được thư cảm ơn từ Ban Tổ chức chương trình.
7 Được nêu tên cảm ơn cuối sự kiện.
8 Ghi thông tin vào danh sách ủng hộ của chương trình.

Chương trình được sự quan tâm ghi hình truyền thông từ Đài truyền hình Hải Phòng. Bảo trợ truyền thông từ Tạp Chí mạng Gia Đình Mới. Page Hải Phòng.

      Điều kiện của các gói tài trợ:

+ Gói tài trợ Vàng: Nhà tài trợ có Gói tài trợ Vàng là nhà tài trợ đã ủng hộ cho chương trình bằng tiền, vật phẩm hoặc bằng cả tiền và vật phẩm có giá trị được Ban Tổ chức chương trình định giá từ 10 triệu đồng trở lên. Nhà tài trợ có Gói tài trợ Vàng sẽ là đơn vị đồng hành cùng Ban Tổ chức trong suốt thời gian diễn ra chương trình và được hưởng quyền lợi đúng theo mức cam kết của Ban Tổ chức chương trình.

+ Gói tài trợ Bạc: Nhà tài trợ có Gói tài trợ Bạc là nhà tài trợ đã ủng hộ cho chương trình bằng tiền, vật phẩm hoặc bằng cả tiền và vật phẩm có giá trị được Ban Tổ chức chương trình định giá từ 5 đến dưới 10 triệu đồng. Nhà tài trợ có Gói tài trợ Bạc sẽ là đơn vị đồng hành cùng Ban Tổ chức trong suốt thời gian diễn ra chương trình và được hưởng quyền lợi đúng theo mức cam kết của Ban Tổ chức chương trình.

+ Gói tài trợ Chuẩn: Nhà tài trợ có Gói tài trợ Chuẩn là nhà tài trợ đã ủng hộ cho chương trình bằng tiền, vật phẩm hoặc bằng cả tiền và vật phẩm có giá trị được Ban Tổ chức chương trình định giá từ 1 đến dưới 5 triệu đồng. Nhà tài trợ có Gói tài trợ Chuẩn sẽ là đơn vị đồng hành cùng Ban Tổ chức trong suốt thời gian diễn ra chương trình và được hưởng quyền lợi đúng theo mức cam kết của Ban Tổ chức chương trình.

* Ngoài những gói tài trợ có sẵn, nhà tài trợ có thể ủng hộ ở các mức khác cao hoặc thấp hơn ba gói đề xuất. Theo đó, Ban Tổ chức chương trình sẽ chủ động thương thảo và điều chỉnh các quyền sao cho phù hợp với yêu cầu, điều kiện của nhà tài trợ.

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Ban Tổ chức chương trình “The Little Heart Of The Sea” xin trân trọng cảm ơn các Quý cá nhân, Quý lãnh đạo Cơ quan/Doanh nghiệp/Tập thể/Tổ chức xã hội đã quan tâm tới chương trình của chúng tôi. Để tài trợ cho chương trình, nhà tài trợ vui lòng liên hệ theo những thông tin sau:

– Trưởng Ban Tổ chức chương trình:

+ Chủ nhiệm Câu lạc bộ Mẫu Nhí Hải Phòng: Hoàng Thị Mỹ Linh

+ Số điện thoại: 0978.193.494.

– Phó Ban Tổ chức chương trình:

+ Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Anh Diệp – Chủ Spa Ngọc Diệp: Tạ Thị Bích Thủy

+ Số điện thoại: 0983.075.058

– Phó Ban Tổ chức chương trình:

+ Công ty cổ phần POB LINK: Trương Duy Thắng

+ Số điện thoại: 0902.593.686

Kênh thông tin chính thức của Câu lạc bộ Mẫu Nhí Hải Phòng:

+ Email: mylinhpthp@gmail.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/clbmaunhihaiphong/

         Địa điểm tổ chức sự kiện: 

Công ty cổ phần Pob Link –  chuyên tổ chức sự kiện – cho thuê phòng hội thảo.

Địa chỉ : Tầng 16 – tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Hotline: Vũ 0911 260 268 – Tú 0934 20 20 02

Gmail: poblinkvietnam@gmail.com

Website: www.poblink.vn

Các tin bài liên quan