Tặng vé tham dự chương trình chinh phục bức tường Tiger tại Hải Phòng

Hot ! Hot ! Hot ! Các bạn đã biết tin gì chưa ? Bức tường Tiger đã trở lại. Sự kiện nóng nhất hè này đã chính thức đáp chân lên vùng đất cảng xinh đẹp. Tháng 5 này sẽ trở nên sôi động và đáng nhớ hơn với hành trình chinh phục bức tường Tiger. Với quy mô lên tới 26 container, các Tiger Fan có thể đánh thức bản lĩnh một cách hoành tráng hơn, thách thức hơn. Bên cạnh đó, Bức tường Tiger tại Hải Phòng còn có thêm các thử thách mới lạ, cam go thách thức tinh thần bản lĩnh, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cực kỳ lý thú cho các Tiger Fan.
Ngay giờ đây, mọi người có thể qua cổng Cung văn hoá hữu nghị Việt Tiệp để lấy thông tin chi tiết về chương trình nhé. Đừng quên rằng rất nhiều điều thú vị sẽ chờ đón chúng ta vào ngày 18,19 và 20 tháng 05 sắp tới.
Các Tiger Fan Hải Phòng hãy chuẩn bị tinh thần và luôn nhớ thể hiện bản lĩnh uống có trách nhiệm của mình trong suốt thời gian diễn ra sự kiện nha!
Lưu ý:
– Người tham gia chinh phục Bức tường phải trên 18 tuổi.
– Người tham gia không được uống thức uống có cồn trước khi chinh phục Bức tường.

 

Cơ hội sở hữu vé đêm nhạc “ Tiger – đánh thức bản lĩnh “ tại Hải Phòng

Để tôn vinh tinh thần bản lĩnh và kỳ tích mãnh hổ của các Tiger Fan Hải Phòng, đêm nhạc “Tiger – Đánh Thức Bản Lĩnh” diễn ra vào 19:30 ngày 20/05 tại cung văn hóa lao động Việt Tiệp. Với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ đang gây bão điên đảo trong showbiz

👉🏻SOOBIN HOÀNG SƠN
👉🏻ĐỨC PHÚC
👉🏻ONLY C
👉🏻 MIN
👉🏻DJ MINH TRÍ
👉🏻MC THÀNH TRUNG

Bạn đang mong muốn sở hữu vé tham gia chương trình Tiger Wall ? Hãy đến với Pob Link, bạn sẽ có cơ hội được tặng vé tham dự chương trình chinh phục bức tường Tiger. Và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Pob Link – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất Hải Phòng

Địa chỉ : Tầng 16 – tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Hotline: Vũ 0911 260 268 – Tú 0934 20 20 02

Email: poblinkvietnam@gmail.com

Website: www.poblink.vn

 

 

Các tin bài liên quan