Poblink Forum No 01: Hội nhập hiệu quả với kinh doanh 4.0

Năm 2017 đã khép lại với những thành công nhưng song song là những tồn tại của mỗi doanh nghiệp và năm 2018 tiếp tục mở ra với nhiều cơ hội đồng thời cũng sẽ có rất nhiều những khó khăn và thách thức cho các doanh nghiệp.
Nhằm khắc phục những khó khăn thách thức trong việc phát triển kinh doanh và đáp ứng nhu cầu hợp tác, kết nối, giao thương mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong nền kinh tế ngày một biến động và yêu cầu tính hội nhập cao. Được sự đồng thuận nhất trí và ủng hộ của các thương hội đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Ngày 26/01/2018 tới đây, Tổ hợp dịch vụ POB LINK kết hợp cùng các chuyên gia và các thương hội với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hải Phòng tổ chức diễn đàn kết nối kinh doanh:
POB LINK FORUM NO 01
HỘI NHẬP HIỆU QUẢ VỚI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CÔNG NGHỆ 4.0

Nổi bật với 05 giá trị cốt lõi: – Kết nối kinh doanh theo mô hình POB LINK
– Quản trị khách hàng Automation
– Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp chuẩn mực
– SEO từ khóa và sử dụng mạng Xã hội để Auto Marketing
– Phát triển doanh nghiệp bền vững trong thế giới phẳng.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về định hướng tầm nhìn phát triển kinh doanh cùng hàng trăm doanh nhân đến từ các doanh nghiệp, các thương hội, các doanh nghiệp (hiện đang kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội) và đặc biệt là các đối tác tiềm năng có mong muốn kết nối, hợp tác giao thương, chia sẻ kiến thức kinh doanh và cơ hội phát triển cho doanh nghiệp.
Tham dự chương trình, Quý khách mời sẽ có cơ hội được tìm hiểu và trải nghiệm kết nối kinh doanh bằng mô hình POB LINK, một phương pháp kết nối mới nhất tại Việt Nam. Đồng thời Quý khách mời sẽ được lắng nghe phần chia sẻ hữu ích của các chuyên gia kinh tế.
Đến với chương trình, các thành viên đại diện cho những doanh nghiệp sẽ có phần giới thiệu, quảng bá về lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, sự khác biệt độc đáo của doanh nghiệp mình. Đồng thời có sự giao lưu, trao đổi thông tin theo nhóm với những đối tác tiềm năng giúp hiểu sâu hơn các nhu cầu liên kết giao thương.

Thời gian:   13h30 ngày 26 tháng 01 năm 2018.

Địa điểm:    POB LINK – Tầng 16 tòa nhà Bạch Đằng

Số 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Các doanh nghiệp có mong muốn tham dự vui lòng gửi thông tin về địa chỉ: 

Email: business@poblink.vn

Hotline:  0936.69.39.68 – Ms. Nga

0902.593.686 –  Mr. Thắng

Các tin bài liên quan