Pob Link – đệ nhất sky view Hải Phòng

Ở Hải Phòng, để tìm một quán cà phê đẹp không khó, tìm một quán cà phê phục vụ chuyên nghiệp càng không khó, nhưng để tìm một địa điểm ngắm nhìn toàn thành phố thì bạn đừng bỏ qua Pob Link.

  1. Pob Link tọa lạc tại tầng 16 tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để bạn có thể cùng gia đình, bạn bè cùng thưởng thức đồ uống và ngắm cảnh toàn thành phố.                                                                                                                                      

 

2. Pob Link là một trong những nơi được gọi là sang chảnh với diện tích rộng 750m2. Nó có khoảng view đẹp dù là bình minh hay hoàng hôn, đặc biệt là thời điểm khi màn đêm buông xuống, cả thành phố lên đèn.

3. Pob Link ngoài yếu tố không gian view thì đồ uống ở đây cũng khá hấp dẫn. Menu phong phú với đủ các loại sinh tố, beer, cocktail,…

4. Pob Link còn ” chốt ruột ” của các chàng và các nàng, bởi không chỉ được phục vụ đồ uống, tha hồ ngắm cảnh mà Pob còn thu hút mọi người bởi các sự kiện giải trí hấp dẫn cùng các thú vui giải trí thú vị như: Bạn muốn hẹn hò, hát cho nhau nghe, fashion show, khiêu vũ,…

Tâm trạng vui hay không vui, bạn đều có thể tới đây để cảm nhận hương vị  của cuộc sống trong không gian âm nhạc sôi động và ngắm nhìn thành phố lung linh ánh đèn.

Các tin bài liên quan