Pob Link ” BREAK THE LIMITS ” điểm đến không thể bỏ lỡ

Bạn là người yêu thích thời trang, bạn mong muốn khoác trên mình bộ cánh đẹp mắt và mang dấu ấn riêng ?

Đừng lo lắng vì đã có các nhà thiết kế đến từ trường Đại Học thiết kế thời trang Lon Don, bởi lẽ các nhà thiết kế luôn sáng tạo, tìm tòi ra những tác phẩm thời trang mới thể hiện phong cách, gu thẩm mĩ, cá tính của mỗi người nhưng luôn đảm bảo sự hài hòa giữa các giá trị thẩm mĩ và nghệ thuật giúp làm đẹp cho con người và cho cuộc sống. Vì vậy, các nhà thiết đã lựa chọn Pob Link là nơi để cho ra mắt bộ sưu tập ” Break the limits-phá tan giới hạn“.

Nếu bạn muốn đắm chìm vào những khoảnh khắc lạ mắt thì hãy nhanh chân đến với Pob Link, tầng 16 tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng để chiêm ngưỡng và tận hưởng. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ màu sắc, cảm xúc và những linh hồn của người Ấn Độ. Khám phá truyền thống của những vị thần, những điệu nhảy, những trang phục đường phố, graffity và hiphop. Đặc biệt, có những họa tiết in kĩ thuật số tự động thiết kế được nhà thiết kế Thu Trang. Vi lấy cảm hứng từ những vị thần Ấn Độ , cùng hạt Sequins, Organzame, Metallic và sợi Spandex,…

Sau những đêm diễn thành công trước kia, Pob Link luôn phấn đấu và không ngừng cố gắng nỗ lực để mang tới cho các tín đồ thời trang một buổi trình diễn vô cùng ấn tượng và hấp dẫn mang tên ”  Break the limitsphá vỡ giới hạn“. Pob Link hứa hẹn sẽ làm rực lửa con tim yêu thời trang của mọi người cũng như phá tan mọi giới hạn trong lòng tín đồ đam mê thời trang.

Chương trình được bắt đầu lúc 20h ngày 24/3 tại Tổ hợp POBLINK – tầng 16 tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Hẹn gặp lại bạn ở chương trình thú vị này! 

Các tin bài liên quan