Nhìn lại những xu hướng thời trang nổi bật năm 2017

Năm 2018 đã sang, hãy cùng nhau điểm lại những phong cách thời trang luôn được ưa chuộng năm 2017.

1. Chân váy xếp li

Những chiếc váy xếp li cá tính mà ngọt ngào đã hoàn toàn trở thành một xu hướng thời trang và phủ sóng ở khắp nơi với chất liệu, màu sắc khác nhau. Ưu điểm là tính ứng dụng cao và có thể phối với nhiều kiểu trang phục, phụ kiện khác nhau vì vậy đến nay chân váy xếp li vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

 

2. Áo khoác Blazer kẻ sọc

Xu hướng kẻ sọc đang dần hạ nhiệt còn áo khoác Blazer kẻ sọc thì vẫn cứ mãi được các nàng “sủng ái”. Khắp nơi đâu đâu cũng thấy những chiếc áo khoác Blazer kẻ sọc cá tính. Tuy k kéo dài cả năm nhưng xu hướng này mạnh mẽ tới mức không fashionist nào có thể ngơ trước nó.

 

3. Mũ Beret

Mũ nồi có sức hút đối với phái đẹp vì sự linh hoạt khi phối cùng phụ kiện và trang phục khác nhau.

 

4. Túi Fanny pack

Túi Fanny Pack đc cải tiến ít n,  giữ lại sự vintage cổ điển và bỏ đi những cái lôi thôi thì item này đc các tín đồ thời trang thế giới đón nhận. Túi Fanny Pack không chỉ sành điệu mà nó còn tiện lợi bởi thiết kế nhỏ gọn.

 

5. Áo thun logo

Điểm hấp dẫn của những chiếc áo thun logo nằm ở chính sự tinh tế trong sự đơn giản. Chỉ một dòng logo của thương hiệu thôi cũng đủ để khẳng định cái chất và cái ” đẳng cấp ” của những chiếc áo thun này.

 

Mặc dù năm 2017 đã qua nhưng phong cách thời trang 2017 không bao giờ là lỗi thời nếu chúng ta biết lựa chọn,  kết hợp một cách ấn tượng. Dù là xu hướng của năm trước nhưng chỉ cần bạn biết cách cải tiến thì bạn sẽ tạo cho mình được những bộ trang phục đa dạng và mang dấu ấn riêng.

Các tin bài liên quan