“Mojito Blue Ocean” đi tìm Nemo.

Chắc hẳn chúng ta còn nhớ câu chuyện chú cá hề Marlin đi tìm con trai mình làm chấn động cả đại dương mênh mông……

Chuyện kể rằng ở một bãi san hô nọ có hai cha con nhà chú cá hề, người cha hết mực thương đứa con bé bỏng bị tật ở vây này. Đôi khi sự quan tâm hơi quá và dễ bị kích động của người cha khiến cho Nemo – chàng trai trẻ cảm thấy xấu hổ. Rồi một lần muốn chứng tỏ rằng sự e ngại đó là vô căn cứ nên cậu đã không nghe lời cha, Nemo đã bơi ra ngoài để tận hưởng dòng nước và trên đường bơi, cậu bị một người thợ lặn bắt. Marlin thấy vậy đã đuổi theo con tàu nhưng không thể, khi ông liều mạng tìm trợ giúp ông đã gặp Dory – một cô nàng mắc chứng hay quên rồi họ cùng nhau hướng về đại dương để đi tìm Nemo. Cuộc hành trình vượt đại dương của hai người bắt đầu!

Ở trên đường đi hai người gặp bao nhiêu khó khăn vất vả và đặc biệt là vô cùng nguy hiểm phải kể đến đó là đàn cá mập Bruce, Anchor và Chum – chúng là thành viên của hội “Những con cá ăn thịt giấu tên”. Marlin và Dory đã cố hết sức để chạy trốn đàn cá mập hung dữ này, tiếp đến là con cá có răng sắc nhọn nó đang có ý định ăn thịt cả hai bọn họ.Không thể không kể đến khi họ suýt chết vì một bầy sứa do không nghe lời của một đàn cá đã chỉ dẫn họ đường tới dòng hải lưu phía đông Australia khuyên họ nên đi vào hẻm dẫn tới đó. Và thật may mắn khi một chú cá voi đã nuốt chửng rồi đưa họ đến Sydney một cách an toàn.

Chưa hết đến đây họ đã phải đối đầu với  một con bồ nông và một đàn mòng biển đói trên bến cảng, một lần nữa hai người lại may mắn khi được Nigel cứu và đưa tới văn phòng của ông nha sĩ. Thật trớ trêu thay đang tìm mọi cách để thoát ra ngoài Nemo đã giả chết làm cho người cha Marlin tưởng thật đã vô cùng sốc và buồn bã nghĩ rằng cậu đã chết.

Thất vọng vì tin rằng công cuộc giải cứu của mình là vô nghĩa, Marlin cảm ơn Dory và nói rằng anh sẽ tự về nhà. Tuy nhiên Dory bảo rằng cô sẽ tự về nhà một cách miễn cưỡng, nói rằng cô sẽ nhớ mọi thứ tốt hơn khi có Marlin bên cạnh. Marlin vẫn tự bơi về nhà, bỏ lại Dory tuyệt vọng bị lạc. Một cơ hội chợt đến khi Nemo tới và làm cô nhớ lại cuộc phiêu lưu cùng Marlin và họ đuổi kịp Marlin và đó là một sự sum họp hạnh phúc ngắn ngủi. Một lúc sau, Dory bị lạc vào lưới bắt cá cùng một đàn cá ở trong đó. Nemo có ý kiến để cứu cô bằng cách bảo đàn cá kéo cái lưới xuống.  Mặc dù Marlin sợ rằng cho Nemo làm việc này sẽ khiến anh mất cậu lần nữa, anh vẫn nhận ra rằng anh phải để Nemo làm việc này. Cuộc vận động được tiến hành, họ làm đứt cái tời, giải cứu Dory cùng cả đàn cá, và Marlin đoàn tụ với Nemo và xin lỗi cậu và đã bảo vệ cậu quá mức cần thiết.

Cuộc phiêu lưu Đại Dương đi tìm đứa con trai của chú cá hề vô cùng gian nan vất vả, trải qua bao nhiêu sóng gió cuối cùng họ cũng được đoàn tụ – Đúng là chinh phục Đại Dương không phải điều dễ dàng.

Nhưng có một cách giúp bạn có thể chinh phục Đại Dương một cách dễ dàng hơn với một ly “Mojito Blue Ocean”.

Bạn đã nắm trọn Đại Dương trong tay – Cuộc phiêu lưu chưa bao giờ dễ dàng đến thế – Hãy cùng nhấc ly lên và thưởng thức nào! ☺️☺️☺️

POBLINK

POB Cafe & Restaurant

Wiki

Các tin bài liên quan