Kết nối kinh doanh-tri thức-giải trí tại Hải Phòng

LỜI NÓI ĐẦU
Xin kính chào tất cả quý vị và các bạn !

TỔ HỢP POB LINKKết nối Kinh doanh – Tri thức – Giải trí và Thời trang

Công ty cổ phần POB LINK, chủ dự án Tổ hợp POB LINK tọa lạc tại tầng 16 tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng. Được hình thành bởi 26 cổ đông là các doanh nhân Hải Phòng có cùng một tầm nhìn và mục tiêu hướng tới:

I. Kết nối kinh doanh

Do nhu cầu kết nối kinh doanh của doanh nhân – doanh nghiệp SME trong và ngoài Hải Phòng là rất lớn, rất cần một nơi, một điểm đến chuyên nghiệp để thực hiện việc kết nối kinh doanh. Vì vậy mục tiêu số 1 của Dự án đó là xây dựng thành công mô hình kết nối kinh doanh theo điểm tập trung nhằm hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nhân SME kết nối kinh doanh tất cả các ngày trong tuần với sự hỗ trợ của công nghệ và mạng xã hội.
Từ đó, nhân bản ra các tỉnh thành, trở thành một mạng lưới kết nối kinh doanh theo điểm tập trung trên cả nước.

Kết nối kinh doanh tại Pob Link – Hải Phòng

II. Nâng cao tri thức, kỹ năng và phát triển bản thân

Nâng cao tri thức,kĩ năng và phát triển bản thân là nhu cầu quan trọng của mỗi con người. Việc định hướng nghề nghiệp, nhân cách và phát triển bản thân tại Hải Phòng còn rất thiếu. Do đó, mục tiêu số 2 của dự án đó là thực hiện việc đào tạo và liên kết đào tạo với các tổ chức, cá nhân có thương hiệu để thực hiện các hoạt động đào tạo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

III. Trở thành một trung tâm giải trí chuyên nghiệp

Đời sống văn hóa tinh thần giải trí của giới trẻ và cộng đồng tại Hải Phòng còn hạn chế nhiều so với Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các chương trình Game show, Fashion show tại Hải Phòng gần như là chưa có đơn vị nào đứng ra tổ chức chuyên nghiệp. Do đó, mục tiêu số 3 của Dự án đó là trở thành một trung tâm giải trí chuyên nghiệp trong lĩnh vực Game show, Fashion show dành cho giới trẻ và cộng đồng. Chúng tôi đã tổ chức rất nhiều chương trình thành công: Karaoke Party, Bạn muốn hẹn hò, DJ show, Fashion show – phá vỡ giới hạn, …

Đêm nhạc sống Acoustic tại Pob Link

DJ show tại Pob Link

Fashion show tại Pob Link

Bạn muốn hẹn hò tại Pob Link

IV Điểm đến lý tưởng cho khách du lịch

Các công ty du lịch lớn như Sài Gòn tourist, Viettravel khẳng định Hải Phòng chưa có công trình dịch vụ ăn uống ẩm thực, ngắm view thành phố nào được lựa chọn xứng tầm làm điểm đến, dành cho Khách du lịch trong khu trung tâm thành phố.
Đây là một khoảng trống rất lớn về nhu cầu đối với Du Lịch Hải Phòng. Do đó, Mục tiêu số 4 của dự án đó là hợp tác với các Công ty du lịch để biến dự án trở thành một điểm đến dành cho Khách du lịch trong và ngoài thành phố đến thưởng thức ẩm thực, ngắm cảnh toàn thành phố và xem các chương trình Game show, Fashion show.

V. Cà phê – nhà hàng đẳng cấp

Tòa nhà Bạch Đằng được xây dựng trên khu đất hơn 2.500m2 cao 16 là tổ hợp dịch văn phòng và dịch vụ khá lý tưởng.Nhu cầu phục vụ ăn uống, ẩm thực của chính tòa nhà là rất lớn. Do đó, mục tiêu số 5 của dự án đó là phục vụ tốt nhu cầu ăn uống, giao dịch, hỗ trợ kinh doanh, văn phòng làm việc chung dành cho các nhân sự tại tòa nhà và khách hàng đền làm việc một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Pob Link được thiết kế đẹp – độc đáo với diện tích sàn hơn 750m2 tọa lạc trên tầng 16 – tầng cao nhất của tòa nhà Bạch Đằng. Là không gian có view đẹp nhất Hải Phòng ngắm nhìn được toàn cảnh thành phố. Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, … Một điều vô quan trọng là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ sẵn sàng mang tới quý khánh hàng niềm vui.

Pob Link địa điểm lý tưởng để

  • Kết nối kinh doanh
  • Tổ chức hội nghị , hội thảo,
  • Tổ chức sinh nhật
  • Tổ chức tiệc
  • Tổ chức họp lớp
  • Thư giãn
  • Thưởng thức đồ uống, ẩm thực

POB LINK tự hào là dự án mang tính cộng đồng với sứ mệnh kết nối con người nhằm nâng cao tri thức, văn hóa, phát triển kinh tế, xã hội. Một dự án tiên phong đầu tiên tại Việt Nam về mô hình kết nối kinh doanh theo điểm tập trung. Chúng tôi tự hào tự hào có sàn diễn thời trang Fashion show chuyên nghiệp và Các chương trình Game Show đầu tiên tại Hải Phòng.

POB LINK >>> Link to Success – Kết nối để thành công

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: tầng 16 – tòa nhà Bạch Đằng
Số 268 đường Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn
Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
SĐT: Vũ 0911 260 268 – Tú 0934 20 20 02
Website: www.poblink.vn

Các tin bài liên quan