Gameshow mới: Hát hay nhận ngay Tiền mặt

1 Giới thiệu về chương trình
Chào mừng các bạn thí sinh và khan giả đã tới với chương trình “HÁT CHO NHAU NGHE” do công ty cổ phần POBLINK tổ chức và thực hiện vào tối Thứ 7 hàng tuần.
Đây là một sân chơi tuyệt vời giành cho những bạn đam mê và yêu thích ca hát. Các bạn sẽ được thể hiện giọng ca đặc sắc của mình đến với tất cả mọi người có mặt vào ngày hôm nay. Dự báo, đây sẽ là một buổi tối thú vị, đặc sắc và các bạn sẽ được tỏa sáng trên sân khấu này. Mỗi một thí sinh sẽ được thể hiện tài năng ca hát của mình qua một bài hát. Bên chúng tôi sẽ có ban giám khảo chấm điểm cho các bạn và kết thúc chương trình chúng tôi sẽ lựa chọn ra 2 bạn thí sinh: Thí sinh dành chiến thắng với số điểm cao nhất và thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.


2 Cách thức tham gia của thí sinh
– Bên ban tổ chức có một danh sách thí sinh, các bạn hãy nhờ nhân viên của chúng tôi hoặc đến khu kĩ thuật âm thanh để được đăng kí và lấy số báo danh cho bản thân.
– Thí sinh có thể đăng kí trực tiếp qua tin nhắn gửi đến fanpage của chương trình.
– Thí sinh đăng kí trước sẽ gửi đầy đủ thông tin: Họ và tên + SĐT + FB + tên bài hát + ảnh


3 Cách thức bình chọn của khán giả
– Like + Share: các tiết mục mà mình yêu thích từ Fanpage “POB LINK” và sự kiện “HÁT CHO NHAU NGHE” với chế độ công khai ở tường Facebook của bạn.
– Thời gian bình chọn: từ khi chương trình bắt đầu đến tiết mục của thí sinh cuối cùng kết thúc.
– Chương trình sẽ livestream và quay riêng từng tiết mục lên fanpage của chương trình, sau đó khán giả bình chọn cho tiết mục nào sẽ like và share tiết mục đó. 1 like = 2 điểm; 1 comment = 3 điểm; 1 share = 5 điểm
– Ngoài tiết mục được ban giám khảo lựa chọn, tiết mục nào được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ là tiết mục được giải.

4 Ban giám khảo
– Ông Trương Duy Thắng: Phó chủ tịch hội đồng quản trị cty CP POB LINK kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị cty CP XD Tư vấn Thiết kế Giám sát Sao Việt.
– Bà Nguyễn Thị Nga: Tổng GĐ cty CP POBLINK kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị cty TNHH TM Hòa Nga – Thương hiệu Phòng khám đa khoa hiện đại
5 Thông tin giải thưởng
– Giải dành cho thí sinh chiến thắng với số điểm cao nhất: 500.000đ tiền mặt, vocher 100.000đ để thanh toán đồ uống tại POBLINK.
– Giải dành cho thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất: 500.000đ tiền mặt

Hãy nhanh tay đăng ký bằng cách truy cậphttps://docs.google.com/forms/d/1jMX3qe5kUZ2WsvSVs_TijxZxWHfNAAPGfUb3mojpZ9k/

LỄ RA MẮT VÀ TEST THỬ GIỌNG SẼ DIỄN RA VÀO 20H TỐI THỨ 7 NGÀY 15/9
SỐ ĐẦU TIÊN SẼ DIỄN RA VÀO 20H TỐI THỨ 7 NGÀY 22/9 NHÉ

Hãy nhanh tay đăng ký nhé

Các tin bài liên quan