Gala Chapter TITAN hội tụ của thành công.

Gala Chapter TITAN hội tụ của thành công.

Gala Chapter TiTan tại POB LINK Hải Phòng.

 

 

Ngày 8/5/2018, thương hội BNI có một sự kiện lớn được tổ chức tại trung tâm hội nghị hội thảo POB LINK, đó là sự kiện Gala Chapter Titan chỉ diễn ra ba tháng một lần, với những sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức hội nghị đã thành công tốt đẹp.Chương trình với sự góp mặt của các CEO, doanh nhân, chủ doanh nghiệp tại khắp cả nước về dự lễ Gala của BNI TITAN thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.

Chương trình được diễn ra hết sức hoành tráng, sang trọng cùng bữa tiệc Tea-Break hoà chung với những màn văn nghệ hấp dẫn khiến cho bữa tiệc càng thêm sôi động. Sự kiện gala lần này có quy mô gần 100 khách mời cùng toàn thể thành viên của Chapter Titan, đây được xem là cuộc hội ngộ của những doanh nhân Việt luôn mong muốn kết nối và trao đi giá trị.

Để trở nên hùng mạnh như ngày hôm nay, tất cả thành viên của Titan Chapter đã kiên trì nắm vững, tuân thủ các quy trình networking và bước đi trên một chặng đường phấn đấu không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, dựa vào những định hướng, tầm nhìn chiến lược dài hạn của ban điều hành Chapter đã trở thành biểu tượng của sự kết nối networking tại Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Sự kiện diễn ra đã được đã nhận được hàng nghìn lời chúc mừng từ các thành viên và lãnh đạo BNI trên toàn thế giới. Từ một nền kinh tế yếu kém, khả năng kết nối chưa cao, các doanh nghiệp càng ngày càng thể hiện vị thế của mình trên thương trường. Đây được xem là sự kiện đánh dấu tiếp bước đi vững chắc để tiếp tục xây dựng và phát triển BNI Titan, tiến tới đưa BNI Titan sớm trở thành Chapter hàng đầu Việt Nam cũng như Quốc tế.

 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Pob Link – địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo

Địa chỉ : Tầng 16 – tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Hotline: Vũ 0911 260 268 – Tú 0934 20 20 02

Website: www.poblink.vn

Gmail: poblink.vn@gmail.com

 

Các tin bài liên quan