Địa điểm lý tưởng xem World Cup 2018 tại Hải Phòng

Sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 đang được rất nhiều người hâm mộ háo hức đón chờ. World Cup 2018 sẽ khai mạc hôm nay 14/6 tại 12 sân vận động trên khắp nước Nga.

Bạn là một tín đồ bóng đá ? Điều bạn quan tâm lúc này chắc chắn là tìm được địa điểm lý tưởng để xem bóng đá. Bạn mong muốn có không gian xem bóng được thỏa thích reo hò, bình luận với không khí sống động, cuồng nhiệt. Và được phục vụ đồ ăn, đồ uống khi xem. Mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực khi bạn đến với Pob Link.

Địa điểm xem bóng đá quen thuộc tại Hải Phòng.

Pob Link đã trở thành địa điểm xem bóng đá quen thuộc của các fan mê bóng. Chỉ vài tháng trước thôi tại Pob Link các fan hâm mộ tụ hội để xem VCK U23 châu Á 2018. Hàng trăm con tim tại Pob cùng hòa hòa nhịp với triệu triệu con tim cả nước để dõi theo, cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

CĐV U23 Việt Nam tại Pob Link

Địa điểm lý tưởng xem World Cup 2018 tại Hải Phòng.

World Cup 2018 đang đến rất gần. Người hâm mộ đang đếm ngược từng giờ háo hức chờ đợi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Hòa cùng sức nóng của World Cup, Pob Link sẽ mở cửa 24/24 từ ngày hôm nay 14/6 đến 15/7 để phục vụ tất cả các bạn. Pob Link địa điểm lý tưởng để xem World Cup 2018 – thỏa mãn mọi mong muốn của các tín đồ yêu bóng đá.

Pob Link địa điểm lý tưởng để xem World Cup 2018 tại Hải Phòng.

Pob Link có diện tích rộng trên 700 m2, không gian đẹp, có máy chiếu lớn – chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động. Pob còn có nhiều màn hình tivi để người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi dù ngồi ở bất kỳ chỗ nào. Xem bóng đá ở trên cao cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị đúng không nào ? Pob Link tọa lạc trên tầng cao nhất – tầng 16 tòa nhà Bạch Đằng. Địa chỉ 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng. Không gian thân thiện cafe & nhà hàng, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Pob luôn thỏa mãn tất cả mong muốn của các tín đồ bóng đá. Với Menu đồ ăn, đồ uống phong phú, đa dạng – giá cả hợp lý.

Hãy đến Pob để cùng hòa mình vào không khí sôi động World Cup 2018. Cháy hết mình với những con người cùng chung niềm đam mê, tình yêu với trái bóng tròn. Nơi bạn có thể thoải sức reo hò, bình luận, điều hòa mát lạnh, có đồ ăn, đồ uống. Đặc biệt không khí sôi động, cuồng nhiệt không khác gì ngoài sân cỏ.

Bạn chỉ cần đến Pob để theo dõi những trận đấu đỉnh cao. Để được sống trong không khí nóng bỏng, cuồng nhiệt của  World Cup 2018. Tất cả đã có Pob lo !

Thông tin liên hệ :

Pob Link – Địa điểm lý tưởng xem World Cup 2018 – chuyên tổ chức sự kiện & tổ chức tiệc & cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện. hội thảo.

Địa chỉ : Tầng 16 – tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Hotline: Vũ 0911 260 268 – Tú 0934 20 20 02

Gmail: poblinkvietnam@gmail.com

Website: www.poblink.vn

Các tin bài liên quan