Đêm nhạc hát cùng Kota tại Hải Phòng

Bạn là người yêu thích nền văn hóa, âm nhạc Nhật Bản thì chắc chắn không thể bỏ qua sự kiện đặc biệt này : Đêm nhạc “ Hát cùng Kota” – Giao lưu văn hóa Việt – Nhật tại Hải Phòng.

Sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Nhật tại Hải Phòng

Chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Nhật với khách mời đặc biệt Kota Araki. Đêm nhạc “ Hát cùng Kota” –  một chàng ca sĩ nổi tiếng đến từ Osaka – Nhật Bản. Kota chàng ca sĩ đẹp trai, vui tính, dễ thương mong muốn mang tiếng hát của mình sưởi ấm trái tim mọi người.

Araki Kota

Đến với ” Hát cùng Kota” các bạn sẽ được thưởng thức những ca khúc hay – nổi tiếng. Các bài hát sẽ được Kota thể hiện bằng cả tiếng Nhật và tiếng Việt. Tham dự chương trình để cùng giao lưu với chàng ca sĩ dễ thương. Một anh chàng đến từ xứ sở của hoa Anh Đào vô cùng yêu đất nước và con người Việt Nam. Bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ thú vị từ Kota cũng như những dự định của anh khi đến Việt Nam.

Đêm nhạc ” Hát cùng Kota” tại Pob Link.

Chương trình giao lưu văn hóa Việt – Nhật. Đêm nhạc “ Hát cùng Kota”  sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 24/5/2018 tại Pob Link – tầng 16 tòa nhà Bạch Đằng. Địa chỉ số 268 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng.

Chương trình còn có sự tham gia của các bạn trẻ yêu thích văn nghệ đến giao lưu trên toàn thành phố Hải Phòng. Hát cùng Kota hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc. Đêm nhạc còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc sắc dành cho tất cả các bạn tham gia.

Hãy đến với Pob Link để tham gia chương trình vô cùng hấp dẫn này nhé.  Đêm nhạc miễn phí vé vào cho 100 bạn đăng kí đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Pob Link – chuyên tổ chức sự kiện tại Hải Phòng.

Địa chỉ : Tầng 16 – tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Hotline: Vũ 0911 260 268 – Tú 0934 20 20 02

Email: poblinkvietnam@gmail.com

Website: www.poblink.vn

Các tin bài liên quan