Chương trình bạn muốn hẹn hò tại Hải Phòng

Chương trình bạn muốn hẹn hò đang phát sóng trên HTV7 được rất nhiều người yêu thích, quan tâm theo dõi. MCV Corporation sản xuất chương trình dựa trên format nổi tiếng “ Punchide Date” của đài truyền hình Kaisai TV – Japan. Đây là serise truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản đã mai mối thành công cho hàng ngàn cặp đôi với tuổi thọ hàng chục năm.

Tin vui cho các bạn trẻ tại thành phố  “Hoa phượng đỏ” chương trình bạn muốn hẹn hò đã có mặt tại Hải Phòng.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tại Pob Link – Hải Phòng

Bạn muốn hẹn hò tại Pob Link Hải Phòng 

Cuộc sống ngày càng hiện đại hóa, các bạn trẻ thường bị cuốn vào công việc mưu sinh hay mạng xã hội facebook…Do đó thật khó để có thời gian để gặp gỡ, giao lưu kết bạn tìm kiếm người yêu. Thấu hiểu điều đó, Pob Link đã tổ chức chương trình Bạn muốn hẹn hò nhằm giúp đỡ kết nối những trái tim đồng điệu nhưng cô đơn.

Sân chơi bạn muốn hẹn hò tại Pob Link được đài truyền Hải Phòng ví như “ông tơ bà nguyệt se duyên thời hiện đại”. Chương trình ra mắt từ tháng 10 năm 2017. Sau một thời gian, bằng tâm của mình – chúng tôi đã  kết nối thành công nhiều cặp đôi. Anh Nguyễn Duy Tùng và chị Nguyễn Việt Hải là một trong những cặp đôi được se duyên thành công sau khi tham gia sân chơi bạn muốn hẹn hò tại tổ hợp dịch vụ Pob Link. Đến nay, chương trình đã tạo được niềm tin cho đông đảo công chúng và góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho giới trẻ Hải Phòng.

Cùng xem đài truyền hình Hải Phòng nói gì về sân chơi Bạn muốn hẹn hò tại Pob Link nhé !

Thông tin chi tiết chương trình Bạn muốn hẹn hò tại Hải Phòng

Thời gian : 20 h chủ nhật hàng tuần

Địa điểm : tầng 16 tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, thành phố Hải Phòng

Đối tượng tham gia : dành cho các bạn trẻ độc thân – từ 22 tuổi trở lên -nghiêm túc tham gia mong muốn tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Hình thức đăng kí: Các bạn trẻ có mong muốn tìm kiếm 1 nửa của mình sẽ gửi đăng kí về chương trình theo link: http://bit.ly/2FB7jrv ( hoàn toàn miễn phí )

BTC sẽ dựa vào đặc điểm, tính cách và hình mẫu lý tưởng của người tham dự tìm ra một người phù hợp nhất để se duyên. Những người chơi sẽ được  sắp xếp theo từng cặp đôi dựa trên sở thích, tính cách, phù hợp với yêu cầu của đối phương.

Nội dung chương trình bạn muốn hẹn hò

Ở mỗi số, Pob Link sẽ là cầu nối cho 2 cặp đôi nam, nữ. Lần lượt mỗi cặp đôi  sẽ được làm quen, trò chuyện với để thấu hiểu về nhau. Điều thú vị là ban đầu bạn nam, bạn nữ  sẽ sẽ bị ngăn cách bởi tấm rèm không được thấy mặt nhau. Thông qua sự dẫn dắt hài hước, dí dỏm, khéo léo của hai MC. Mỗi người chơi sẽ tự giới thiệu về mình: thông tin cá nhân, sở thích, sở trường, sở đoản, tính cách, mẫu người yêu lý tưởng của mình…Lúc đầu họ sẽ được tìm hiểu, cảm nhận về nhau qua giọng nói, cách trò chuyện.  Sau đó tấm rèm che ở giữa được kéo lên, 2 nhân vật chính sẽ được gặp và trò chuyện trực tiếp với nhau trong 3 phút. Cuối cùng là quyền quyết định của 2 bạn nam –nữ có muốn hẹn hò với nhau không thông qua nút bấm.

Bạn muốn hẹn hò tại Pob Link

Đơn vị tổ chức chương trình Bạn muốn hẹn hò tại Hải Phòng

Pob Link rất vui khi là cầu nối cho các bạn trẻ, gắn kết trái tim. Chúng tôi luôn đồng hành với các bạn trong mọi niềm vui, sự kiện quan trọng : tổ chức sinh nhật, cầu hôn, kỷ niệm ngày cưới…

Tổ hợp dịch vụ Pob Link là đơn vị

Thông tin liên hệ

Pob Link – Tổ chức chương trình Bạn muốn hẹn hò tại Hải Phòng

Địa chỉ : Tầng 16 – tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Hotline: Vũ 0911 260 268 – Tú 0934 20 20 02

Email: poblinkvietnam@gmail.com

Website: www.poblink.vn

Các tin bài liên quan