Cho thuê phòng hội thảo hội nghị tại Hải Phòng – Trung tâm chăm sóc sức khoẻ Vision

Hội thảo trung tâm chăm sóc sức khoẻ VISION được tổ chức tại ĐỆ NHẤT SKY VIEW trên tầng 16, cao nhất của Tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn và cũng là cao nhất Quận Lê Chân – Hải Phòng.

POB LINK – TỔ CHỨC SỰ KIỆN, CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO QUY MÔ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG.

Những điều kiện,môi trường mà con người ngày nay đang sống trong đó, thường là không có lợi cho sức khoẻ. Đôi khi thay đổi chúng là điều không thể nhưng có rất nhiều yếu tố, những yếu tố quyết định trạng thái sức khoẻ, phụ thuộc vào chúng ta. Ví dụ như, chế độ ăn uống, thời gian giấc ngủ, môi trường giao tiếp, vv……trong đó chế độ ăn chiếm tới 80% liên quan đến sức khoẻ của chúng ta. Tất cả những điều đó – là kết quả của sự lựa chọn cá nhân mà con người thực hiện trên cơ sở hệ thống các giá trị riêng của mình. Chính hệ thống các giá trị quyết định hành vi của con người, những thói quen, những ưu tiên và nói chung đó là cái mà người ta gọi là phong cách sống.

Với những điều băn khoăn trăn trở đó trung tâm chăm sóc sức khoẻ VISION đã tổ chưc buổi hội thảo để trao đổi, chia sẻ với mọi người. Buổi chia sẻ được diễn ra vô bổ ích và ý nghĩa đã giúp các thành viên tham gia hiểu hơn về thế nào là chăm sóc sức khoẻ, những điều nào mang tính quyết định để ta có một cơ thể khoẻ mạnh. Diễn giả là bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành cho mọi người hiểu hơn tại sao chúng ta lại bị mắc những bệnh quái ác, nguyên nhân từ đâu, và cách chúng ta thay đổi nó như thế nào !? Tuy nhiên để biến từ hiểu biết đi vào thực tế là điều vô cùng khó khăn!!! Bởi vì, chúng ta luôn bị ảnh hưởng bởi những thông tin không lành mạnh ví dụ như quảng cáo tràn lan, những quảng cáo sản phẩm gây ảnh hưởng trực tiếp với sức khoẻ của người tiêu dùng như thuốc lá, đồ ăn nhanh, nước uống có ga v.v…. Để chống lại sự xâm lược của quảng cáo này cần có sự trợ giúp của cộng đồng những người hiểu biết, hiểu mình, hiểu tác hại của môi trường tác động lên chính bản thân để từ đó tìm cách để thay đổi nó. Buổi hội thảo được diễn ra đã góp phần tạo động lực để mọi người có thể cải thiện sức khoẻ của mình và là nền tảng về sự hiểu biết của mỗi thành viên tham gia hội thảo này.

 

POB LINK cho thuê phòng tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức – Trung tâm cho thuê phòng hội nghị, hội thảo POB LINK đã tổ chức một buổi chia sẻ vô cùng tuyệt vời này!!!

Thông tin liên hệ:

 Tổ hợp POB LINK – CÔNG TY CỔ PHẦN POB LINK

  • Địa chỉ: Tầng 16 – tòa nhà Bạch Đằng, số 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, TP Hải Phòng
  • Website: www.poblink.vn  I www.hoithaohaiphong.com 
  • Hotline: Vũ 0911 260 268 
  • Email: poblink.vn@gmail.com

 

Các tin bài liên quan